Tin tức, thông tin tư vấn, lắp đặt các sản phẩm bạt che nắng mưa, bạt & mái hiên di động, bạt xếp, rèm mành, ô dù che nắng mưa của Xưởng Bạt Tiến Minh

Mái che di động
Là một trong những công cụ thông minh và hiện đại bậc nhất hiện nay, mái bạt che di động  (còn gọi là bạt mái xếp di động) ngày càng phủ sóng rộng hơn. Ở các nhà hàng, sân chơi, sân khấu ngoài trời,…..chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh của những bộ mái bạt che di động.

Xưởng mái bạt che di động uy tín
Mái bạt che di động là sản phẩm che nắng mưa phổ biến hiện nay. Nhờ có nhiều ưu điểm mà sản phẩm này đang dần trở thành lựa chọn số một của các gia đình, cơ quan, trường học.

LOẠI BẠT CHE NẮNG MƯA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY
Tại những thành phố lớn và tiện nghi như Đà Nẵng,Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,… người dân đều sử dụng những công cụ hiện đại để giúp ích cho cuộc sống của mình. Khi các gia đình sắm sửa các đồ vật cho ngôi nhà của mình đều không thể bỏ qua bạt che nắng mưa. Vì vậy mà rất nhiều đơn vị cung cấp và rất nhiều loại bạt che nắng mưa đã xuất hiện trên thị trường.

Những lưu ý khi lắp đặt bạt mái xếp di động
Bạt mái xếp di động đang dần thay thế cho các giải pháp che nắng mưa khác. Nhu cầu sử dụng sản phẩm này rất cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn,… hoặc các thành phố ven biển và phát triển mạnh về du lịch như Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng,…..

Bạt che nắng mưa tại chung cư nên chọn loại nào?
Vào mùa hè thời tiết thường rất khó chịu. Nhiệt độ ngoài trời cao và ánh nắng gay gắt khiến cho chúng ta luôn cảm thấy khó chịu. Khi ánh nắng trực tiếp chiếu vào các ô cửa sổ, ban công cũng làm cho nhiệt độ trong nhà tăng lên, đặc biệt là ở các chung cư cao tầng. Vì vậy, cần có một giải pháp che chắn để bảo vệ sứa khỏa của mọi người trong gia đình.

Lí do các nhà hàng thường chọn bạt mái xếp
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, rất nhiều các sản phẩm che chắn được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng trên cả nước. Bạt mái xếp là một trong những sản phẩm che chắn đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thông thường các nhà hàng, quán ăn hay sử dụng ô dù che nắng mưa nhưng sản phẩm này có điểm bất tiện là rất khó di chuyển. Để dịch chuyển được chiếc ô che nắng thì rất mất thời gian và tốn công sức. Đặc biệt là vào những lúc trời mưa bất chợt. Lí do mà bạt mái xếp đang được sử dụng phổ biến và dần thay thế cho các giải pháp ch nắng mưa truyề

Sản phẩm bạt che nắng mưa nào là tốt nhất hiện nay?
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ ngay càng có nhiều sản phẩm được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt khi nói đến các sản phẩm bạt che nắng mưa thì không thể không nhắc đến sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã, và hình thức của nó
Tin tức

Kết nối với chúng tôi

Hà Nội & Hà Đông

Hà Nội
Trụ sở chính: Số 299 Đường Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội
Điện thoại: 0845.531.222
CẦU GIẤY
Số 7 - 100/24 Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt THANH XUÂN: Số 299 Đường Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội
Điện thoại: 0845.531.222
HÀ ĐÔNG
Nhà 07, TT12 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông. ĐỐNG ĐA: -Số 8 Ngõ 102 Trường Chinh
Điện thoại: 0845.531.222

Các tỉnh miền Bắc

THANH HÓA:

Số 3b Ngọc Lan P Ngọc Trạo TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0846631222

QUẢNG NINH

 Số 461 Cao Xanh TP. Hạ Long - 672 Hoàng Quốc Việt - TP. Cẩm Phả
Điện thoại: 0845531222

HẢI PHÒNG

 Số: 86 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền( Cùng phía Đại Học Y Hải Phòng )
Điện thoại: 0934345883

BẮC NINH

 144 Thiên Đức - p. Vệ An TP.Bắc Ninh
Điện thoại: 0944381999

Các tỉnh Miền Nam & Miền Trung

ĐÀ NẴNG
 Số 506 Lê Văn Hiến - Q.Ngũ Hành Sơn- Số 04 Bùi Viện - Hòa Cường Nam Hải Châu- 85 Vân Đồn - Q.Sơn Trà -TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0977200287
TP HỒ CHÍ MINH
 Số 20 - đường số 2 - Phường Trường Thọ - Quận Thủ Đức - Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0868605689