Nơi lắp giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá tốt

Ngày đăng: 06/12/2019
Các gia đình đều muốn sở hữu những vật dụng hiện đại, thông minh và để cuộc sống sinh hoạt trở nên tiện nghi hơn. Trong số những vật dụng thông minh hiện đại đó, không thể không

Các gia đình đều muốn sở hữu những vật dụng hiện đại, thông minh và để cuộc sống sinh hoạt trở nên tiện nghi hơn. Trong số những vật dụng thông minh hiện đại đó, không thể không kể đến giàn phơi thông minh- một công cụ hỗ trợ việc phơi phóng quần áo rất tốt ở ban công các căn hộ chung cư, các ngôi nhà có diện tích nhỏ. Giàn phơi thông minh rất phổ biến và được nhiều người dân ưa chuộng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Bán giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Cung cấp giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Đơn vị lắp giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Cửa hàng giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt giàn phơi thông minh cho các trong nhiều năm qua. Chúng tôi rất mong muốn những sản phẩm tốt như giàn phơi thông minh. Để giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm, chúng tôi xin gửi tới quý khách những ưu điểm của giàn phơi thông minh:

-         Giàn phơi thông minh giúp việc phơi hong quần áo, chăn đệm của các chị em nội trợ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bởi lẽ, dùng giàn phơi thông minh, chúng ta có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống đón ánh nắng hiệu quả.

-         Trên mỗi thanh phơi có gắn cố định các khuyên giúp giữ quần áo ở những vị trí cố định, không bị xô hay cuốn bay quần áo trong thời tiết có gió mạnh.

-         Các sản phẩm giàn phơi chịu được tải trọng và khối lượng quần áo lớn,  lên đến nhiều hơn 50kg nên bạn có thể phơi quần áo cho cả nhà mà không sợ bị đứt dây như đối với việc sử dụng giàn phơi truyền thống.

-         Ngoài ra, giàn phơi thông minh có bộ tời cao cấp được làm bằng nhôm nguyên chất 100%, đảm bảo độ bền cao, quay nhẹ nhàng, không tốn sức

-          Giàn phơi thông minh mang thực sự là một sản phẩm có chất lượng tốt. Nó đã và đang mang  đến cho ngôi nhà của bạn không gian thoáng đãng,  có giá trị thẩm mỹ cao lại còn tiết kiệm được tối đa diện tích.

Sản phẩm giàn phơi thông minh là một sản phẩm rất tiện ích, vậy nên quý khách hãy lắp đặt một bộ cho gia đình mình và hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thông tin lắp đặt

Các tỉnh miền Bắc

THANH HÓA:

Số 3b Ngọc Lan P Ngọc Trạo TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0846631222

QUẢNG NINH

 Số 461 Cao Xanh TP. Hạ Long - 672 Hoàng Quốc Việt - TP. Cẩm Phả
Điện thoại: 0845531222

HẢI PHÒNG

 Số: 86 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền( Cùng phía Đại Học Y Hải Phòng )
Điện thoại: 0934345883

BẮC NINH

 144 Thiên Đức - p. Vệ An TP.Bắc Ninh
Điện thoại: 0944381999