Lắp giàn phơi thông minh tại Uông Bí

Ngày đăng: 06/12/2019
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng những sản phẩm hiện đại tại thành phố Uông Bí cũng như trên toàn tỉnh Quảng Ninh và trên toàn quốc. Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ lắp giàn

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng những sản phẩm hiện đại tại thành phố Uông Bí cũng như trên toàn tỉnh Quảng Ninh và trên toàn quốc. Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ lắp giàn phơi thông minh cho các gia đình đang sinh sống tại đây. Quý khách sẽ hài lòng về những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hiện nay, có rất nhiêu thương hiệu giàn phơi thông minh tại Việt Nam và tại các nước trên thế giới với mẫu mã đa dạng. Chúng tôi có tất cả các loại giàn phơi thông minh hiện đang có mặt trên thị trường.

Quý khách nên tìm hiểu kỹ về các loại giàn phơi thông minh trước khi lắp đặt. Giàn phơi thông minh gồm có 3 loại là giàn phơi điều khiển, giàn phơi treo trần và giàn phơi xếp ngang. Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh tại Uông Bí hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh tốt và phù hợp nhất với gia đình mình.

Lắp giàn phơi thông minh tại Uông Bí

Bán giàn phơi thông minh tại Uông Bí

- Các sản phẩm giàn phơi thông minh tại Uông Bí chúng tôi cung cấp luôn là những sản phẩm tốt, giúp hỗ trợ việc phơi hong quần áo, chăn đệm của các chị em nội trợ tại thành phố này trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

- Đặc biệt, sử dụng giàn phơi thông minh giúp người dùng có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống đón ánh nắng hiệu quả.

- Trên mỗi thanh phơi có gắn cố định các khuyên giúp giữ quần áo ở những vị trí cố định, không bị xô hay cuốn bay quần áo trong thời tiết có gió mạnh.

- Cùng với đó là khả năng chịu tải của các sản phẩm giàn phơi thông minh rất tốt, lên đến nhiều hơn 60kg. Vì vậy, với khối lượng quần áo lớn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm phơi quần áo cho cả nhà mà không sợ bị đứt dây như đối với việc sử dụng giàn phơi truyền thống.

- Bộ tời của giàn phơi thông minh được làm bằng nhôm nguyên khối 100%, đảm bảo độ bền cao, quay nhẹ nhàng, không tốn sức nhờ có hệ thống bánh răng trợ lực.

- Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Uông Bí mang đến cho những ngôi nhà, đặc biệt là đối với những hộ dân sống ở các khu chung cư, nhà cao tầng những cảnh quan thoáng đãng, có giá trị thẩm mỹ cao lại còn tiết kiệm được tối đa diện tích.

 Nếu quý khách đang muốn lắp đặt giàn phơi thông minh tại Uông Bí thì có thể đến cửa hàng để xem mẫu hoặc chỉ cần gọi theo số 0944.381.999, chúng tôi sẽ đến tư vấn vào khảo sát tại nhà.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi!

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.381.999

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thông tin lắp đặt

Các tỉnh miền Bắc

THANH HÓA:

Số 3b Ngọc Lan P Ngọc Trạo TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0846631222

QUẢNG NINH

 Số 461 Cao Xanh TP. Hạ Long - 672 Hoàng Quốc Việt - TP. Cẩm Phả
Điện thoại: 0845531222

HẢI PHÒNG

 Số: 86 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền( Cùng phía Đại Học Y Hải Phòng )
Điện thoại: 0934345883

BẮC NINH

 144 Thiên Đức - p. Vệ An TP.Bắc Ninh
Điện thoại: 0944381999