Vì sao bạt xếp lớp di động được sử dụng tại các nhà hàng

Ngày đăng: 18/09/2020
Bạt xếp lớp di động có nhiều ưu điểm như che nắng mưa hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao, chi phí hợp lý, lắp đặt nhanh và sử dụng rất tiện lợi.

Sự phát triển nhanh chóng của các thành phố lớn kéo theo một hệ lụy là nhà cửa san sát và chật chội hơn. Khách hàng khó có thể tìm được một nhà hàng, quán cà phê có không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, nhiều nhà hàng, quán cà phê đã chọn bạt xếp lớp di động và tận dụng diện tích bên ngoài để tạo nên những vị trí ngồi lý tưởng cho các thực khách.

Bạt xếp lớp di động có rất nhiều ưu điểm nổi trội, phù hợp với nhiều không gian và đặc biệt là các nhà hàng. Lý do để các nhà hàng, quán cà phê sử dụng bạt xếp lớp di động là:

Thứ nhất, bạt xếp lớp di động có thể bảo vệ cho các vị khách hàng khi trời nắng mưa. So với các sản phẩm che nắng mưa khác thì bạt xếp lớp di động có thể cản được nắng mưa hiệu quả hơn.  Khách hàng sẽ yên tâm để thưởng thức đồ ăn thức uống với một khong gian thoáng mát.

Thứ hai, bạt xếp lớp di động có cấu tạo rất linh hoạt khiến cho người sử dụng dễ dàng điều khiển bạt theo ý muốn. Thật tiện lợi khi có thể dùng những động tác đơn giản đã có thể điều khiển được bạt thu gọn vào hay dàn rộng ra để che chắn.

Một loại bạt che nắng mưa vừa có tác dụng che chắn, bảo vệ rất tốt lại có ứng dụng trang trí sẽ giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận tiện hơn. Bởi vì có rất nhiều tông màu có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.
Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0845.531.222
( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )
https://battienminh.vn
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin tức

Các tỉnh miền Bắc

QUẢNG NINH
 Số 461 Cao Xanh TP. Hạ Long - 672 Hoàng Quốc Việt - TP. Cẩm Phả
Điện thoại: 0845.531.222
HẢI PHÒNG
 Số: 86 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền( Cùng phía Đại Học Y Hải Phòng )
Điện thoại: 0934345883
BẮC NINH
 144 Thiên Đức - p. Vệ An TP.Bắc Ninh
Điện thoại: 0981611900