Ứng dụng của bạt xếp lớp di động

Ngày đăng: 17/09/2020
Bạt mái xếp di động phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ những khoảng sân phía trước nhà, sân thượng, sân trường, các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng,….

Chúng ta thường rất quan tâm đến sức khỏe của mình và những người xung quanh. Một trong những cách để bảo vệ sức khỏe tốt là lắp đặt các loại bạt che nắng mưa như bạt xếp lớp di động. Đây là loại bạt tiện lợi và đang được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Vậy ứng dụng của loại bạt này như thế nào?

Ứng dụng đầu tiên của bạt xếp lớp di động là dùng để lắp ở một số vị trí trong các gia đình. Những vị trí đó có thể là trong vườn, trên sân thượng, bể bơi,….Nhờ có bạt xếp lớp di động mà các thành viên trong gia đình có thể ngồi ở các vị trí bên ngoài ngôi nhà để hóng mát và hòa mình vào bầu không khí thoáng đãng bên ngoài mà không sợ nắng mưa.

Ứng dụng thứ hai của bạt xếp lớp di động là được sử dụng cho các nhà hàng, quán cà phê, các khu nghỉ dưỡng,… sở dĩ loại bạt này được dùng cho các địa điểm kinh doanh là vì nó có tác dụng rất lớn trong việc trang trí. Một loại bạt che nắng mưa vừa có tác dụgn che chắn, bảo vệ rất tốt lại có ứng dụng trang trí sẽ giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận tiện hơn.

Ứng dụng tiếp theo của bạt xếp lớp di động là lắp đặt tại các trường học. Việc để học sinh chơi ngoài sân trường trong các giờ ra chơi hoặc học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ rất dễ bị gián đoạn nếu thời tiết xấu. Vì vậy, các trường học thường chọn lắp đặt bạt xếp lớp di động để đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh, hạn chế tối đa những tác hại của thời tiết đến các hoạt động vui chơi của các em học sinh.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.
Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0845.531.222
( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )
https://battienminh.vn
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin tức

Các tỉnh miền Bắc

QUẢNG NINH
 Số 461 Cao Xanh TP. Hạ Long - 672 Hoàng Quốc Việt - TP. Cẩm Phả
Điện thoại: 0845.531.222
HẢI PHÒNG
 Số: 86 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền( Cùng phía Đại Học Y Hải Phòng )
Điện thoại: 0934345883
BẮC NINH
 144 Thiên Đức - p. Vệ An TP.Bắc Ninh
Điện thoại: 0981611900