Bạt xếp lớp di động vì sao được ưa chuộng?

Ngày đăng: 21/09/2020
Bạt xếp lớp di động có nhiều ưu điểm như che nắng mưa hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao, chi phí hợp lý, lắp đặt nhanh và sử dụng rất tiện lợi.

Nói đến bạt xếp lớp di động chắc chắn không ai trong chúng ta còn xa lạ với sản phẩm này. Những sản phẩm che nắng mưa truyền thống với nhiều hạn chế đã trở nên lỗi thời để nhường chỗ cho nhưng vật dụng che nắng mưa hiện đại và có nhiều tính năng vượt trội. Bạt xếp lớp di động được đánh giá là loại bạt che nắng mưa hiện đại với nhiều tính năng như sau:

Tính năng chống thấm, cản sáng và cản nhiệt tốt. Chính nhờ tính năng này mà bạt xếp lớp di động trở thành sản phẩm được ưu tiên khi khách hàng tìm một loại bạt che nắng mưa. Những khi trời mưa thì bạt có thể cản được 100% mưa, khi trời nắng thì bạt sẽ cản được 85% sáng và còn có tác dụng cản nhiệt để có một không gian mát mẻ.

- Bạt xếp lớp di động được ứng dụng trong trang trí. Nhờ có những lớp bạt nhẹ nhàng như những lớp sóng mà bạt được khách hàng rất ưa chuộng và hài lòng khi sử dụng. Nhờ có bạt xếp lớp di động mà những không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

- Cấu tạo linh hoạt cũng là một tính năng ưu Việt của bạt xếp lớp di động. Nếu như khách hàng lựa chọn những loại bạt che cố định thì sẽ rất bất tiện vì không thể di chuyển được đi khi trời râm mát hoặc khi cần không gian rộng, thoáng đãng. Với bạt xếp lớp di động thì khách hàng hoàn toàn có thể điều khiển được bạt theo ý muốn chỉ nhờ động tác kéo đơn giản.

Chính những tính năng đặc biệt này mà bạt xếp lớp di động ngày càng được yêu thích và được khách hàng sử dụng rộng rãi hơn.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.
Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0845.531.222
( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )
https://battienminh.vn
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin tức

Các tỉnh miền Bắc

QUẢNG NINH
 Số 461 Cao Xanh TP. Hạ Long - 672 Hoàng Quốc Việt - TP. Cẩm Phả
Điện thoại: 0845.531.222
HẢI PHÒNG
 Số: 86 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền( Cùng phía Đại Học Y Hải Phòng )
Điện thoại: 0934345883
BẮC NINH
 144 Thiên Đức - p. Vệ An TP.Bắc Ninh
Điện thoại: 0981611900